Chưa đầy 2 ngày nữa là đến Valentine (ngày lễ tình nhân) rồi, ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các cặp tình nhân. Valentine hằng năm là ngày 14 tháng 2, ngày các cặp tình nhân thổn thức trao nhau những món quà socola hay hoa hồng nhằm thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Do vầy đây cũng là thời điểm các thương hiệu, nhãn hàng,… tung ra các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm cho mùa valentine đáp ứng nhu cầu cho các cặp tình nhân.

Và để chạm đến cảm xúc của khách hàng không chỉ là những dòng chữ mà còn là hình ảnh cuốn hút. Với những mẫu thiết kế mà chúng tôi tổng hợp sẽ cung cấp cho bạn những mẫu và ý tưởng thiết kế ấn tượng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ siêu tập này để bạn tham khảo, hãy sử dụng những thiết kế này sao cho phù hợp nhé (có thể sử dụng lại mẫu thiết kế với nội dung khác, có thể tùy biến một số chi tiết, có thể sử dụng những chi tiết trong mẫu cho thiết kế riêng của mình,…. hãy biến nó thành thiết kế của mình nhé!)

post instagram valentine

post instagram valentine

Tổng hợp mẫu thiết kế post, story Instagram – Tải mẫu ngay

mau menu valentine

mau menu valentine

mau menu valentine

mau menu valentine

Tổng hợp mẫu thiết kế menu mùa valentine – Tải mẫu ngay

mau banner website valentine

mau banner website valentine

Tổng hợp mẫu thiết kế website template mùa valentine (tách sử dụng làm banner cũng ổn) – Tải mẫu ngay

 

mau poster mua valentine

mau poster mua valentine

Tổng hợp mẫu thiết kế poster mùa valentine – Tải mẫu ngay

Tổng hợp mẫu thiết kế cover Facebook mùa valentine – Tải mẫu ngay

Tổng hợp mẫu Stock mùa valentine – Tải mẫu ngay

Tổng hợp mẫu Vector mùa valentine – Tải mẫu ngay

Lưu ý: Mình sẽ cập nhật thêm những mẫu thiết kế mới cho các bạn tham khảo, mình sẽ note bên cạnh link ngày cập nhật mới để các bạn tiện theo dõi nhé!