Card visit hay còn có các tên gọi khác là Name Card, Business Card, trong tiếng việt là danh thiếp. Về cơ bản, Card Visit đơn giản là mảnh giấy với các thông tin cơ bản về một người hoặc một doanh nghiệp như tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, công ty, dịch vụ cung cấp.

Trong công việc hằng ngày, nếu bạn ở một vị trí trưởng phòng hay quản lý, giám đốc hay bạn đơn giản chỉ là một nhân viên Sale bình thường. Chắc hẳn, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người và việc để bạn không thể dùng trí nhớ để lưu giữ tất cả thông tin của những người đã gặp lại được và ngược lại cũng vậy. Thay vì sử dụng những cuốn sổ và ghi chép hoặc đọc thông tin của bạn cho người khác khá phiền phức. Thì giờ đây đã có những tấm danh thiếp thay cho việc này, đây cũng là một cách lưu giữ thông tin và quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

Một tấm Card Visit (danh thiếp) đẹp, sang trọng, ấn tượng không chỉ giúp người nhận dễ dàng nhận hơn, thông tin dễ truyền tải hơn mà nó còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự. Điều quan trọng nhất là làm sao name card khi thiết kế phải thể hiện rõ ràng thông tin cá nhân cơ bản của bạn hay công ty giúp cho việc giời thiệu bản thân của mình đối với khách hàng kịp thời và đầy đủ nhất.

Không chỉ lưu giữ thông tin Card Visit còn giúp tạo lòng tin cho đối tác

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác , khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố, và trong kinh doanh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình hơn.

mau card visit name card danh thiep dep

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit độc đáo. Trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

Nếu như bạn vẫn chưa có một thiết kế name card riêng nào cho mình, để có thể đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội marketing rất hiệu quả đấy. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có những mẫu thiết kế ấn tượng cho riêng bạn. Fanpage – Điện thoại, Zalo: 0969 924 752

Một số mẫu Card Visit – Name Card – Danh thiếp đẹp

Để bạn có cơ hội khám phá thêm, DMA Magazine sẽ gửi đến bạn đọc một số mẫu card visit cá nhân đẹp, sang trọng, đầy đủ thông tin để bạn lựa chọn và in ấn.

Mẫu card Visit Name Card danh thiếp sang trọng Mẫu card Visit Name Card danh thiếp sang trọng

mau thiet ke card visit don gian

mau-name-card-cho-nam-2020-mockup-business-card mau mockup danh thiep card visit 2020 Premium Business Card Mockup PSD mockup mau danh thiep 2020

[wp-faq-schema]