Bạn đang tìm kiếm trình tải xuống video Facebook tốt nhất để tải video Facebook? Tôi đã tạo danh sách những người tải xuống video Facebook miễn phí tốt nhất vào năm 2021.

Hầu như các trang này đều có hướng dẫn sử dụng giống nhau nên chúng ta có thể có thêm nhiều lựa chọn để sử dụng cũng như dự phòng cần thiết.

Trình tải xuống video Facebook tốt nhất năm 2021

1. Snapsave.app

Và chúng tôi bắt đầu danh sách với công cụ đơn giản nhất (& có lẽ là phổ biến nhất): snapsave.app

Snapsave.app được biết đến là trình tải video Facebook tốt nhất hiện nay. Nó thuộc về cùng một nhà phát triển với trình tải xuống video tik tok id (tikmate.online).

Khi sử dụng Snapsave, chúng ta có thể tải phim, clip về điện thoại, máy tính bảng hay PC một cách dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng 4K; hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành: Android, iOS mà không cần thêm bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị của bạn.

Chỉ cần sao chép liên kết (hoặc URL) của video facebook & dán vào https://snapsave.app, sau đó chọn chất lượng video (full HD, HD hoặc SD) mà bạn muốn là xong. (Sự kiện các video riêng tư)

Tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho trang web này; Các trang web sau bạn có thể làm tương tự:

Bước 1: Vào trang Facebook, tại video muốn tải về, bạn bấm vào dấu 3 chấm trên video, sau đó chọn liên kết sao chép.

 

Bạn cũng có thể copy link facebook video như thế này:

Bước 2: Truy cập Snapsave.app, dán liên kết vào ô “Dán URL video Facebook” và bấm Tải xuống.

Bước 3: Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống (360p, 480p, 1080p, 2k, 4k,…)

Bước 4: Phim hoặc clip tải về sẽ được lưu trong tập tin tải về. Chúng ta có thể mở ra để xem trước và đánh giá chất lượng.

2. 4k Video Downloader

Được tạo ra bởi 4K Download, một công ty chuyên về các công cụ lấy video miễn phí. Hiện tại, công cụ này tương thích với Windows, Mac và Ubuntu.

Ngoài việc tải video từ Facebook, công cụ này còn hoạt động như một trình tải xuống Youtube và thậm chí có thể lấy các tệp video từ Vimeo.

Ngoài các clip tiêu chuẩn, công cụ này cũng có thể tải xuống video 3D và 360p.

3. GetfVid

GetfVid là một công cụ plug-and-play khác để tải video Facebook khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, công cụ cụ thể này không cho phép bạn tải xuống các video riêng tư. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải sử dụng trình tải xuống video riêng tư như sfull.net. Phần còn lại của các tính năng là khá nhiều so với trước đây. Bạn có thể sử dụng công cụ trên bất kỳ trình duyệt nào. Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của Chrome giúp tải xuống thuận tiện hơn.

4.WinX Video Converter: Trình tải xuống video

WinX Video Converter là phần mềm miễn phí có thể giúp tải và chuyển đổi video trên máy tính Windows. Công cụ này khá mạnh mẽ vì nó có thể giúp bạn tải xuống video 4K, HD hoặc thậm chí 8K trên Youtube, Facebook, Youtube, Twitter và hơn 1000 trang web khác.

5. HitPaw Tookit: Effective video editing tool

HitPaw Tookit là một công cụ cắt video trực tuyến cho phép bạn tạo video của riêng mình. Bạn có thể sử dụng nó để cắt, xén và xoay, điều chỉnh, tăng tốc video hoặc thậm chí thêm nhạc vào video, dừng chuyển động, chuyển đổi video thành GIF và hơn thế nữa.

6. Keepvid

Ứng dụng Keepvid Video Download cho phép bạn chọn độ phân giải mà bạn muốn tải xuống video của mình. Sau khi tải video xuống điện thoại của bạn, chúng sẽ tự động lưu trữ trong bộ nhớ trong của nó.

 • Làm cách nào để lưu video từ Facebook thông qua Keepvid?
 • Mở ứng dụng và truy cập Facebook
 • Nhấp vào nút tải xuống xuất hiện gần video.
 • Chọn độ phân giải video mong muốn của bạn
 • Chọn tệp mà bạn muốn lưu trữ video
 • Làm xong!!

7. Trình tải xuống SnapTube facebook

Ứng dụng đáng tin cậy nhất được hơn một triệu người sử dụng mỗi tháng. Nó có giao diện người dùng đơn giản được sắp xếp theo các nền tảng bao gồm YouTube và Facebook.

Làm thế nào để tải xuống video từ Facebook thông qua Snaptube?

 • Mở ứng dụng Snaptube và nhấn vào biểu tượng Facebook.
 • Bây giờ đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.
 • Bây giờ, bất cứ khi nào bạn tìm thấy video mà bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào nút tải xuống xuất hiện bên dưới video.
 • Chọn độ phân giải video và tải xuống phương tiện
 • Làm xong!!

8. Keepvid

Ứng dụng Keepvid Video Download cho phép bạn chọn độ phân giải mà bạn muốn tải xuống video của mình. Sau khi tải video xuống điện thoại của bạn, chúng sẽ tự động lưu trữ trong bộ nhớ trong của nó.

Làm cách nào để lưu video từ Facebook thông qua Keepvid?

 • Mở ứng dụng và truy cập Facebook
 • Nhấp vào nút tải xuống xuất hiện gần video.
 • Chọn độ phân giải video mong muốn của bạn
 • Chọn tệp mà bạn muốn lưu trữ video
 • Làm xong!!

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình cách tải video từ Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nhưng lưu ý rằng, hãy chú ý đến bản quyền để có thể sử dụng video đó một cách hợp pháp và phù hợp nhất!