Marketing Online đang dần trở thành xu hướng bán hàng và phát triển kinh doanh không chỉ của các doanh nghiệp hiện nay mà còn là mục tiêu của nhiều cá nhân. Nhà nhà người người đua nhau tìm hiểu về Marketing Online, chạy quảng cáo,…và tìm đến các khóa học như nhu cầu tất yếu để phục vụ cho công việc của mình. Từ đó nhiều khóa học Marketing Online bắt đầu xuất hiện một cách nở rộ, quảng cáo tràn lan từ các khóa học trực tiếp đến những khóa học online, khiến nhiều người có nhu cầu không biết nên lựa chọn hình thức nào, ông thầy nào.

Trong bài viết hôm nay, DMA Magazine sẽ giới thiệu sơ bộ một số khóa học Marketing Online tại Đà Nẵng để các bạn có thể hình dung ở khóa học đó bạn sẽ được học những gì, bạn nên lựa chọn khóa học nào cho phù hợp với nhu cầu bản thân mình. Đây đều là những dịch vụ mà mình đánh giá cao các giảng viên có thể giúp bạn hiểu hơn về Marketing Online nhờ vào kinh nghiệm thực chiến và giảng dạy của họ. Tuy nhiên, để có thể vận dụng được những thứ đã học ở các khóa học Marketing Online bạn cần thực hành thường xuyên để có thể hiểu, chọn được phương thức phù hợp cho công việc của mình. Ngoài ra, để thành công với Marketing Online còn tùy thuộc vào tư duy cũng như khả năng cập nhật, trao dồi kiến thức ở mỗi người.

Khóa học Digital Marketing Pro – Marcomdo (tổng quan và chuyên sâu)

Khóa học Digital Marketing Pro đến từ Marcomdo là cái tên đầu tiên trong danh sách này vì đây là khóa học với các kiến thức đào tạo đều từ thực chiến, từ kinh nghiệm thực tế tham gia nhiều dự án của những giảng viên tại đây. Và đây cũng là khóa học dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng, học để tự kinh doanh riêng, hỗ trợ công việc, để tìm hiểu chuyên sâu về Digital Marketing hay đơn giản chỉ là để trao dồi thêm kiến thức bản thân.

Dù “sinh sau đẻ muộn” hơn so với nhiều đơn vị khác tại Đà Nẵng tuy nhiên Marcomdo cũng đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng nhờ sức trẻ của mình. Cá nhân mình cũng đánh giá rất cao các bạn trẻ tại Marcomdo về tác phong, sự nhiệt huyết và cả nền tảng kiến thức.

khoa hoc digital marketing tu marcomdo

Khóa học với nhiều module kiến thức sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về công việc của một Marketer, có được một cái nhìn tổng quan hơn về Marketing Online. Dưới đây là thông tin liên hệ, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

 • Marcomdo Academy
 • Địa chỉ: Tầng 2 (Tòa nhà Báo Đà Nẵng), 06 Trần phú, phường Thạch Thang, quận hải Châu, Đà Nẵng.
 • 0901 95 54 33
 • info@marcomdo.edu.vn

Khóa học Marketing Online từ SEOVip (tổng quan và chuyên sâu)

SEOVip một trong những đơn vị “có tiếng” trong lĩnh vực SEO tại Đà Nẵng mà đặc biệt là giai đoạn những năm 2014 – 2016 với chiến lược SEO tổng thể. Và qua cái tên thôi cũng đủ hiểu SEOVip chuyên sâu lĩnh vực SEO như thế nào. Do vậy mà các khóa học tại đây cũng sẽ xoay quanh SEO và Google (Đào tạo SEO, quảng cáo Google, Content Marketing,…).

khoa hoc marketing online tai SEOVIP

Các khóa học tại SEOVip sẽ rất phù hợp cho bạn nào đang muốn tìm hiểu về SEO, chuyên sâu về SEO nhờ vào kinh nghiệm thực chiến và kinh nghiệm nhiều năm của giảng viên. Dưới đây là thông tin liên hệ, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

 • SEOVip
 • Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 0971.72.6656
 • info@seovip.vn

Khóa học Marketing Online từ Brandee (tổng quan và chuyên sâu)

Khóa học tiếp theo trong danh sách này là Khóa học Marketing Online đến từ Brandee. Cũng giống như Marcomdo và SEOVip, khóa học Marketing Online tại Brandee cũng mang đến cái nhìn tổng quan cho những bạn mới bắt đầu hơn, với hệ thống kiến thức đa dạng. Tại Brandee bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ khá hiện đại, đặc biệt với các bạn ở xa, bận hoặc một lý do nào đó không thể đến trung tâm được vẫn có thể tham gia buổi học trực tuyến hoặc xem lại video khóa học Online của trung tâm.

khoa hoc marketing online tu brandee

Tuy nhiên thời lượng của các khóa học khá ngắn mà lượng kiến thức bạn thu nạp vào khá nhiều nên các bạn cần tập trung thời gian nghĩ giữa các buổi để tìm hiểu thêm như vậy mới có thể nắm bắt cũng như bắt kịp các kiến thức mới.

Dưới đây là thông tin liên hệ, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

 • Brandee
 • Địa chỉ: Tầng 03 – 02 Thanh Hải, Đà Nẵng
 • 0932535927
 • brandee@brandee.edu.vn

Khóa học SEO từ DanaSEO (SEO – Chuyên sâu)

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm SEO và trải qua những đợt cập nhật lớn nhỏ của #Google, DanaSEO cũng là nơi bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm hiểu về SEO và muốn chuyên sâu về SEO hơn. Đặc biệt, đây cũng là một trong những đơn vị mình đánh giá cao nhờ những kiến thức quý báu từ thực chiến sẽ giúp bạn tiếp kiệm rất nhiều thời gian từ kinh nghiệm “xương máu” này.

khoa hoc marketing online - SEO tu danaseo

Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Danaseo
 • Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 0935 366 228
 • info@danaseo.net

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bài viết về Digital Marketing tại DMA Magazine của chúng tớ, các bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên bao gồm: Các kiến thức cơ bản, các bài viết về SEO, hướng dẫn tìm hiểu về WordPress. Nếu bạn đang có thắc mắc gì trong quá trình tìm hiểu về Marketing Online, Digital Marketing bạn cũng có thể để lại comment phía dưới nhé!