Email marketing ngày càng phổ biến trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới ông lớn Amazon cũng đã nghiên cứu và cho ra một sản phẩm dịch vụ Amazon Simple Email Service – Amazon SES nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa quá trình gửi email. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu Amazon SES là gì và tại sao cần sử dụng dịch vụ Amazon SES trong email.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Amazon SES

Để hiểu rõ thêm về dịch vụ Amazon SES bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo các phần sau đây:

Amazon SES Là Gì?

Amazon SES được viết tắt từ cụm từ Amazon Simple Email Service và nó là một dịch vụ email marketing của amazon. Khi sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn gửi và nhận email bằng chính địa chỉ email mang tên domain của bạn một cách dễ dàng, tiết kiệm hơn.

Khi áp dụng dịch vụ này vào email bạn có thể được sử dụng rất nhiều tiện ích như sau: thư trả lời tự động, hệ thống hủy đăng ký email, và các ứng dụng hỗ trợ khách hàng gửi email đến.
Toàn bộ chi phí khi sử dụng dịch vụ Amazon SES sẽ phụ thuộc vào những gì mà sử dụng. Việc gửi và nhận email bạn có thể tiến hành không giới hạn.

amazon

Amazon SES là gì?

Vai Trò Của Dịch Vụ Amazon SES Là Gì?

Dựa vào hệ thống cấu trúc của email, Amazon.com đã xây dựng một hệ thống email với cấu trúc tinh vi từ rất nhiều năm nay. Bên cạnh đó nghiên cứu và phát triển thêm dịch vụ Amazon SES nhằm phục vụ nhiều nhóm khách hàng với mức tài chính phù hợp.

Cùng chính vì điều này mà một số doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Amazon SES. Nó đáp ứng khả năng trao đổi thông tin của doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm chi phí nhân lực cho doanh nghiệp. Chi phí để có thể sở hữu dịch vụ Amazon SES không quá cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Dịch Vụ Amazon SES Có Lợi Ích Như Thế Nào Trong Email Của Bạn?

Một số lợi ích mà dịch vụ Amazon SES mang lại cho hệ thống email của doanh nghiệp như sau:

 • Dịch vụ Amazon SES giúp doanh nghiệp xây dựng một giải pháp email quy mô lớn.
 • Amazon SES sẽ xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ giúp hệ thống email của doanh nghiệp có thể hoạt động trơn tru.
 • Đồng thời tích hợp thêm một số tính năng phụ giúp hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
 • Giá của gói dịch vụ Amazon SES không quá cao phụ thuộc vào số lượng gửi và nhận cũng như khối lượng nội dung email gửi đi của doanh nghiệp.
  amazon

  Vai trò của Amazon SES là gì?

Giá Của Dịch Vụ Amazon SES Và Hình Thức Thanh Toán

Giá Dịch Vụ

 • Giá của dịch vụ Amazon SES sẽ phụ thuộc vào số lượng email bạn gửi và nhận cũng như khối lượng nội dung email gửi đi. Bạn chỉ trả tiền cho những gì mà bạn sử dụng, dịch vụ Amazon SES không áp dụng cho các chi phí trả trước hoặc chi phí tối thiểu. Hiểu một cách đơn giản là bạn dùng bao nhiêu sẽ trả phí bấy nhiêu, phí sẽ được tính sau khi bạn sử dụng dịch vụ.
 • Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ Amazon SES nền tảng Amazon EC2 bạn sẽ được miễn phí gửi 62.000 email mỗi tháng áp dụng cho việc gửi thư trên toàn thế giới.
  amazon

  Giá của dịch vụ Amazon SES là bao nhiêu?

Hình Thức Thanh Toán

 • Amazon SES sẽ lập hóa đơn theo đúng mức sử dụng thực tế hàng tháng.Thời hạn lập hóa đơn sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng. Kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng.
 • Để theo dõi được mức sử dụng dịch vụ Amazon SES của bạn và có thể tính toán chi phí sử dụng. Bạn truy cập vào bảng thông tin thanh toán trong Bảng điều khiển quản lý AWS.

Kết Luận

Dịch vụ Amazon SES là một dịch vụ email marketing mang rất hữu ích do Amazon.com xây dựng. Nó giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán về hệ thống email. Đồng thời tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân lực. Đặc biệt chi phí cho dịch vụ này không quá đắt đỏ. Nên có thể phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. Trên đây là toàn bộ những thông tin về Amazon SES. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu được Amazon SES là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Thông tin được biên tập bởi: Dmamagazine.com