Với lượng người dùng khá lớn, facebook là mạng xã hội chia sẻ gần như toàn bộ thông tin của người dùng. Bạn có thể chia sẻ thông tin bằng các phương tiện như văn bản, hình ảnh và video. Các video trên facebook có nội dung về mọi mặt đời sống, văn hóa, nghệ thuật. Đây có thể là những video hướng dẫn nấu ăn, làm đồ handmade hoặc dạy học nên rất nhiều người muốn tải video về facebook.

Hiện nay, trên Internet có rất nhiều công cụ để người dùng tải video. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu các công cụ và trình duyệt tải video facebook được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo để tải video về máy.

Trình tải xuống video trên Facebook SnapSave

Snapsave là công cụ hỗ trợ tải video facebook, cho phép bạn tải video fb với độ phân giải video full HD, 2K, 4K đầu tiên trên thế giới.

Tải và lưu video facebook về điện thoại, máy tính với chất lượng tốt nhất miễn phí. Hỗ trợ thiết bị: Android như Samsung và Xiaomi … IOS như Iphone, Ipad, MacBook…

Bước 1: Nhấp chuột phải vào copy link video để tải về thiết bị cá nhân, tải video live stream trực tiếp trên ứng dụng facebook cũng có thể tải về. Ví dụ :

Bước 2: Truy cập https://Snapsave.app/vn và điền vào thanh công cụ “Dán URL video Facebook”. Bạn nên kiểm tra kỹ phần URL video để tránh tải sai video , hoặc lỗi không tải được về video.

Bước 3: Chọn độ phân giải video , độ phân giải tối đa có thể chọn là 4K . Khi tải hoàn tất , web sẽ thông báo “Video của bạn đã được tải xuống thành công”.

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào “Tải xuống” để bắt đầu tải video fb về máy tính.

Trình tải xuống facebook AhaChat

Các bước sử dụng AhaChat:

Bước 1: Truy cập trình tải video theo đường dẫn: https://ahachat.com/download-video-facebook.

Bước 2: Sao chép và dán liên kết video Facebook bạn muốn tải vào hộp văn bản. sau đó chọn nút Tải xuống.

Bước 3: Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Nhấp chuột phải chọn Save video as, gõ tên video và lưu vào thiết bị.

Ưu điểm của trình tải xuống video tại Aha Chat:

Có 3 tùy chọn tải xuống là chất lượng HD, chất lượng SD và Audio cho người dùng lựa chọn Aha Chat không có quảng cáo lên web mượt mà và chất lượng cao. Aha Chat cho phép tải video facebook mà không cần cài đặt.

Tải clip từ facebook bằng Savefrom.net

Savefrom.net là một công cụ quen thuộc của trình tải xuống fb để tải video facebook về máy tính của bạn. Đây là công cụ tải video trực tuyến từ các nguồn như facebook, youtube với các thao tác đơn giản. Giao diện của web khá đơn giản, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể tải ngay video mong muốn về máy tính:

Bước 1: Truy cập liên kết https://en.savefrom.net/7/

Bước 2: Sao chép liên kết video bạn muốn tải về và dán vào hộp thoại.

Bước 3: Chọn chất lượng Video bạn muốn tải xuống

Bước 4: Nhấn nút tải xuống.

Ưu điểm khi tải video facebook với Savefrom.net:

Bạn có thể tải hầu hết các video từ facebook, youtube. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và chất lượng video HD, MP4, WEBM cho bạn lựa chọn.

Trình tải xuống facebook Fbdown

Fbdown là trình tải fb miễn phí chất lượng cao được nhiều người dùng lựa chọn. Công cụ này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho những người mới sử dụng Internet. Ngoài ra, tốc độ tải video facebook bằng công cụ này được đánh giá là khá tốt so với các công cụ khác.

Các bước tải video facebook bằng công cụ Fbdown:

Bước 1: Truy cập công cụ qua đường dẫn: https://fbdown.net/

Bước 2: Mở video muốn tải, copy đường dẫn (link URL).

Bước 3: Dán liên kết vào URL Facebook Video và nhấn Enter.

Bước 4: Chọn chất lượng video: Chất lượng bình thường, HD và các tùy chọn khác

Bước 5: Chọn thư mục lưu file để hoàn tất quá trình tải video.

Ưu điểm của công cụ Fbdown:

Video chất lượng cao. Tốc độ tải video khá nhanh, dễ sử dụng với hầu hết mọi đối tượng sử dụng Internet

Trình tải xuống video facebook Getfvid

Getfvid là trình tải xuống video HD trực tuyến của Facebook, cho phép người dùng tải xuống video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tải video khá đơn giản nên chỉ cần có kết nối Internet là ai cũng có thể thực hiện được. Đây là một công cụ miễn phí, không cần đăng ký hoặc đăng nhập mất thời gian. Các bước tải video facebook bằng Getfvid:

Bước 1: Truy cập công cụ qua đường dẫn https://www.getfvid.com/

Bước 2: Mở video facebook muốn tải và copy đường dẫn URL.

Bước 3: Dán liên kết vào hộp thoại như hướng dẫn và nhấp vào Tải xuống

Bước 4: Chọn chất lượng video: HD, MP3, Chất lượng bình thường

Bước 5: Chọn thư mục lưu video để hoàn tất

Ưu điểm của công cụ Getfivid:

Tốc độ tải xuống nhanh chóng. Có những phẩm chất để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi thiết bị. Nó miễn phí để sử dụng mà không cần đăng ký.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình cách tải video từ Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất.