Nội dung

Nếu bạn đang tìm kiếm các web hosting tốt nhất cho blog của mình trong năm 2020, thì bạn đã đến đúng nơi bạn cần tìm rồi đấy!

Trong hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing cũng như Blogger (và đạt hơn 100.000 độc giả hàng tháng), tôi đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc chỉ sử dụng Hosting (dịch vụ lưu trữ – trong bài tôi sẽ gọi hosting cho gọn nhé) tốt nhất để tạo cho blog của mình hoạt động ổn định và giữ cho trang web này làm việc hiệu quả để nhiều độc giả biết đến hơn cũng như tạo ra thu nhập thụ động nhiều hơn.

Tuy nhiên, thách thức thực sự của bạn khi tìm một dịch vụ hosting tốt nhất cho blog của bạn là sàng lọc tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Đó là lý do tại sao tôi đã biên soạn bài viết so sánh các dịch vụ web hosting tốt nhất từ ​​chỉ các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy trong lĩnh này. Bài viết sẽ tập trung vào (1) giá cả phải chăng và (2) tốc độ & độ tin cậy.

Bởi vì các gói dịch vụ web hosting tốt sẽ giúp blog của bạn có tốc độ tải cực nhanh mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí mỗi tháng, và nếu bạn có thể làm được điều này, thì bạn chỉ cần tạo nội dung chất lượng để có được những vị trí xếp hạng tốt hơn cho từ khóa trên trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Google (thu hút được nhiều độc giả hơn cho blog của bạn).

Dựa trên các thử nghiệm, trải nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi, đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các dịch vụ hosting tốt nhất để lựa chọn trong năm nay.

10 dịch vụ web hosting tốt nhất cho các blogger trong năm 2020 (giá cả phải chăng và tốc độ nhanh)

 1. Dreamhost: $2.59/tháng
 2. Bluehost: $2.95/tháng
 3. SiteGround: $3.95/tháng
 4. HostGator: $3.95/mo
 5. Namecheap: $1.44/mo
 6. Cloudways: $10.00/mo
 7. A2 Hosting: $2.96/mo
 8. GoDaddy: $1.00/mo
 9. Kinsta: $30.00/mo
 10. WP Engine: $31.00/mo

Lưu ý: Xin lưu ý rằng một số liên kết dưới đây là liên kết giới thiệu của chúng tôi và bạn không bị tính thêm bất cứ chi phí nào. Khi bạn mua dịch vụ hosting bằng một trong những liên kết giới thiệu từ chúng tôi, các công ty này sẽ trả hoa hồng cho chúng tôi, điều này giúp chúng tôi có thể duy trì, vận hành cũng như có thể dành nhiều thời gian để cập nhật các nội dung mới cho tất cả các độc giả trên blog này.

Để có được những so sánh khách quan nhất, chúng tôi xem xét lựa chọn các gói dịch vụ hosting tốt nhất cho các blogger, chúng tôi sẽ so sánh một số yếu tố để giúp bạn chọn được gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các yếu tố quan trọng trong việc cấu thành một trong những dịch vụ web hosting tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Tính năng nổi bật
 • Hiệu suất (bao gồm thời gian hoạt động và tốc độ tải nhanh)
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Giá bán

Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình viết blog hoặc đã là một blogger chuyên nghiệp, bạn cần có một dịch vụ hosting tốt để sao lưu tất cả các nội dung trên blog của mình. Sử dụng gói web hosting sai không chỉ gây lãng phí tiền của mà còn dẫn đến blog của bạn hoạt động không hiệu quả.

1. Dreamhost: $ 2,59/tháng

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về dịch vụ web hosting tốt nhất cho các blogger trong năm nay, là Dreamhost. Dreamhost được xếp hạng đầu tiên vì lý do dịch vụ của họ rất tốt, không chỉ các gói dịch vụ hosting mà là sự kết hợp rất tốt giữa các dịch vụ cực kỳ hợp lý và đáng tin cậy (đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất, được thành lập năm 1996).

dịch vụ web hosting tốt nhất - Dreamhost

Hiện tại, Dreamhost là nhà cung cấp của hơn 1,5 triệu blog WordPress và chủ sở hữu các trang web. Một minh chứng thực cho độ tin cậy của nền tảng này và danh tiếng mà nhà cung cấp này đã xây dựng trong vài thập kỷ qua. Trên hết, Dreamhost cũng là một trong ba công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ được các nhà sản xuất WordPress khuyến nghị.

Vậy chính xác thì Dreamhost cung cấp những gì trong gói dịch vụ web hosting tốt nhất của họ?

Hiệu suất

Một trong những lý do Dreamhost nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ hosting tốt nhất là hiệu suất vượt trội của nền tảng mà Dreamhost cung cấp. Với thời gian tải ấn tượng khoảng 0,719 giây và thời gian phản hồi mạnh mẽ mà máy chủ Dreamhost cho thấy, khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên blog/website. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số plugin WordPress để tăng thêm hiệu suất (miễn phí) được đề xuất từ Dreamhosting để tăng tốc thời gian tải trang của bạn hơn nữa.

Uptime (Thời gian hoạt động liên tục của máy chủ)

Dreamhost biết rằng mỗi giây blog của bạn ngoại tuyến (không hoạt động) có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và doanh thu từ blog của bạn. Đó là lý do tại sao họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động của máy chủ, đây chính là điều gây ấn tượng mạnh trong các dịch vụ web hosting (Nếu có các vấn đề nào xảy ra họ hứa sẽ đền bù cho khách hàng về bất kỳ thời gian ngừng hoạt động ảnh hưởng đến trải nghiệm trang web của bạn). Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ web hosting tốt và cần thời gian hoạt động ổn định thì Dreamhost là sự lựa chọn đứng đầu trong danh sách gợi ý dành cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Với một hệ thống hỗ trợ khách hàng cực kỳ hiệu quả (và nhanh chóng), bạn có thể yên tâm và đặt niềm tin ở dịch vụ của Dreamhost, họ sẽ không bao giờ khiến bạn rơi vào tình trạng trì trệ nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ hỗ trợ bạn thông qua tab chat trực tiếp 24/7 để sửa lỗi nhanh từ nhóm các chuyên gia WordPress và hỗ trợ thông qua email (để khắc phục sự cố phức tạp hơn).

Giá cho các gói Web Hosting của Dreamhost

Ngoài các tiêu chí trên thì mức giá cũng là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến người dùng. Mức giá cho các gói web hosting của Dreamhost được phân thành nhiều mức, gói thấp nhất bắt đầu chỉ với 2,59 đô la/tháng (thanh toán hàng năm). Một điều đặc biệt nữa là Dreamhost cũng cho phép khách hàng của mình thanh toán từng tháng một (mức giá thanh toán hằng tháng cũng khá hấp dẫn) bắt đầu với gói thấp nhất là $4,95/tháng. Đây là điều mà rất ít các công ty cung cấp dịch vụ hosting cung cấp cho khách hàng.

Đây là cấu trúc giá cho hai gói web hosting chính của Dreamhost:

Dreamhost - dịch vụ web hosting tốt nhất 2020 - Giá

Các gói hosting của Dreamhost cung cấp cho người dùng theo 2 cấp độ khác nhau, các tùy chọn gói shared hosting bao gồm Shared Starter (gói tốt nhất dành cho bạn nào đang tìm hiểu, xây dựng blog đầu tiên) và Shared Unlimited (khi bạn bắt đầu phát triển blog của mình và thu hút nhiều độc giả thường xuyên hơn).

Shared Starter, gói hosting hấp dẫn nhất của Dreamhost bao gồm:

 • Hỗ trợ cho 1 trang web
 • Bao gồm tên miền miễn phí
 • Lưu lượng truy cập không giới hạn
 • Đã cài đặt sẵn WordPress
 • Lưu trữ SSD nhanh hơn
 • SSL miễn phí (để bảo mật blog của bạn)
 • Quyền riêng tư tên miền miễn phí (để bảo vệ thông tin liên lạc của bạn)
 • Tùy chọn 3 năm, 1 năm và hàng tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Khi blog của bạn phát triển và bạn bắt đầu tạo ra một lưu lượng truy cập (và thu nhập) có ý nghĩa, bạn sẽ muốn nâng cấp lên một trong những gói hosting mạnh mẽ hơn, giúp độc giả của bạn có tải nghiệm tốt hơn, thời gian tải nhanh hơn, bạn có thể lưu trữ nhiều hơn, khả năng lưu trữ nhiều trang web hơn,….

Đến lúc này các gói lưu trữ cao hơn sẽ là VPS (Máy chủ ảo riêng).

Gói lưu trữ VPS cao cấp nhất của Dreamhost bổ sung các tính năng như:

 • Ram 8 GB
 • Bộ nhớ SSD 240 GB
 • Hỗ trợ không giới hạn số trang web
 • Lưu lượng truy cập không giới hạn
 • SSL miễn phí
 • Email theo tên miền không giới hạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Dreamhost không chỉ cung cấp một trong những gói web hosting rẻ, chất lượng bậc nhất, mà bộ các tính năng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng mà Dreamhost đang xây dựng làm cho dịch vụ này ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình viết blog của riêng mình hôm nay thì Dreamhost sẽ là đề xuất hàng đầu của tôi về dịch vụ web hosting tốt nhất dành cho bạn để bắt đầu hành trình này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dreamhost, so sánh và lựa chọn các gói hosting của họ ngay tại đây.

2. Bluehost: $ 2,95 / tháng

Nếu bạn đang tham khảo ý kiến từ bất kỳ blogger chuyên nghiệp về các dịch vụ web hosting tốt nhất mà họ sẽ lựa chọn thì Bluehost sẽ nằm trong danh sách các gợi ý mà các blogger này sẽ giới thiệu dành cho bạn.

Lý do đơn giản là vì Blue Bluehost thực sự là nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất cho các blogger từ mức giá khá tốt cho đến các tính năng được quản lý dành riêng cho các blogger, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt đặc biệt hơn khi bạn đang thắc mắc vấn đề kỹ thuật về nền tảng WordPress. Có mặt từ năm 1996, Bluehost đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thị trường dịch vụ web hosting và giờ đây mức giá cùng các tính năng ngày càng cạnh tranh hơn, gần như hoàn hảo cho các bạn dù ở bất kỳ nhu cầu nào.

Hiệu suất

Dựa trên một số thử nghiệm, Bluehost là ứng cử viên hàng đầu đáp ứng các tiêu chí khắc khe về hiệu suất trang web. Với thời gian tải trong khoảng từ 0,046 giây đến 3,43 giây tùy thuộc vào vị trí của bạn, trang web của bạn sẽ tải nhanh với gói hosting của Bluehost.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động trung bình mà các nhà cung cấp hosting hiện nay là khoảng 99,59%, mức trung bình của Bluehost là 99,99% nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting có hiệu suất hàng đầu trong danh mục này.

Hỗ trợ khách hàng

Cần trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến kế hoạch lưu trữ của bạn hoặc với các thách thức WordPress? Bluehost sẽ không thất vọng về khía cạnh này, vì họ cung cấp hỗ trợ 24/7 hàng đầu qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Bạn cũng sẽ thấy diễn đàn sinh động của họ rất hữu ích, cũng như vô số kiến ​​thức họ cung cấp thông qua hướng dẫn cách làm, bài viết và phần FAQ.

Giá cho các gói Web Hosting của Bluehost

Ngoài bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, các gói lưu trữ web của Bluehost là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường từ cạnh tranh về giá và cả cạnh tranh về tính năng. Mức giá thông thường dao động từ $7.99/tháng đến $13.95/tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt từ bài viết này thông qua liên kết tại đây giúp giảm giá xuống chỉ còn $ 2,95/tháng.

Mức giá gói web hosting từ Bluehost

Bluehost cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều gói dịch vụ hosting (và các tính năng riêng cho từng gói) so với các dịch vụ web hosting khác. Đây là cách hai gói dịch vụ hosting tốt nhất mà chúng tôi đánh giá cao:

Gói web hosting cơ bản (phù hợp cho bạn với ngân sách hạn chế), bạn sẽ nhận được:

 • Hỗ trợ cho 1 trang web
 • Bộ nhớ SSD 50 GB
 • Băng thông không tính toán số (Unmetered)
 • SSL miễn phí
 • Hiệu suất tiêu chuẩn
 • 1 Included Domain
 • 5 Parked Domains
 • 25 Sub Domains

Gói web hosting Choice Plus (với các tính năng tốt nhất của họ) bạn sẽ nhận được:

 • Không giới hạn số trang web
 • Dung lượng không giới hạn
 • Không giới hạn tên mền
 • Không giới hạn Parked Domains
 • Không giới hạn Sub Domains
 • Bảo mật tên miền
 • Sao lưu trang web – CodeGuard Basic

Sau khi thử nghiệm cá nhân và chạy một số so sánh giữa các gói web hosting của Bluehost, tôi thực sự khuyên dùng Gói Choice Plus vì 2 lý do:

 • Khả năng lưu trữ không giới hạn
 • Bảo mật tên miền (để tăng cường bảo mật)

Tuy nhiên, bất kỳ gói nào ở trên đều phù hợp để ban phát triển blog của bạn trong năm 2020, một điều chắc chắn là, Blue Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất trên thị trường hiện nay.

3. SiteGround: $ 3,95/tháng

SiteGround là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời khác, được yêu thích bởi nhiều blogger và người dùng WordPress từ khắp nơi trên thế giới. Hoạt động từ năm 2004, SiteGround hiện tự hào đang lưu trữ hơn 2 triệu blog trên toàn cầu và được xem là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất, là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chính WordPress chấp thuận.

Siteground - Dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

SiteGround là dịch vụ lưu trữ web phổ biến, cũng như tên tuổi đã được khẳng định, SiteGround được các chuyên gia đánh giá là dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy bậc nhất hiện nay. Và nếu bạn chuyển máy chủ đến SiteGround từ một công ty lưu trữ khác, họ sẽ hỗ trợ chuyển miễn phí. Ngoài ra, dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được từ các gói lưu trữ web hosting của SiteGround.

Hiệu suất

Các gói hosting của SiteGround có hiệu suất làm việc rất ấn tượng và điều này đặc biệt đúng với tốc độ tải ấn tượng. Các bài kiểm tra tốc độ máy chủ của bên thứ ba thường xuyên cho thấy thời gian phản hồi của SiteGround là từ 0,056 đến 0,138 giây. Điều đó phụ thuộc vào vị trí của bạn, nhưng dù sao đó cũng là những kết quả ấn tượng.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động không phải là điều bạn cần lo lắng khi sử dụng một trong các gói lưu trữ web của SiteGround. Máy chủ của họ tự hào với thời gian hoạt động 99,9%.

Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, SiteGround rất đầu tư việc này này, đứng sau đội ngũ này là những con người kỳ cựu trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào gói dịch vụ lưu trữ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống ticket, qua email.

Mức giá cho các gói Web Hosting của SiteGround

Mặc dù SiteGround không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách các gói dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi ở đây, các gói lưu trữ SiteGround vẫn có mức giá rất phải chăng, dao động từ $3,95/tháng (và sau đó là $11,95/tháng sau năm đầu tiên) lên đến $11,95/tháng cho gói lưu trữ tốt nhất của họ (tăng lên $34,95/tháng sau năm đầu tiên).

Mức giá của SiteGround chắc chắn không phải là rẻ nhất so với Dreamhost và Bluehost, nhưng đổi lại bạn sẽ có được một dịch vụ chất lượng, khả năng lưu trữ tốt hơn và dịch vụ tổng thể mà SiteGround cung cấp.

Hãy xem tóm tắt ngắn gọn những gì bạn nhận được với các gói dịch vụ lưu trữ web tốt nhất từ SiteGround.

Siteground - Dịch vụ web hosting tốt nhất

Gói StartUp (phù hợp với mức ngân sách thấp):

 • 1 trang web
 • Dung lượng web 10 GB
 • Khoảng 10.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Cài đặt WordPress miễn phí
 • Tự động cập nhật WP
 • WP Migrator miễn phí
 • Hỗ trợ WP CLI và SSH
 • SSL và HTTPS miễn phí
 • Email miễn phí
 • CDN Cloudflare miễn phí
 • Unmetered Traffic
 • Backup hàng ngày miễn phí
 • MySQL DB không giới hạn

GoGeek, gói web hosting cao cấp nhất:

 • Số lượng trang web không giới hạn
 • Dung lượng web 30 GB
 • Khoảng 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Chuyển WP miễn phí bởi các chuyên gia
 • WordPress SuperCacher
 • Sao lưu theo yêu cầu nâng cao
 • Bắt đầu WordPress với chỉ 1 click
 • Thêm Cộng tác viên vào Trang web
 • Hỗ trợ WP ưu tiên nâng cao hơn
 • Git được cài đặt sẵn cho WordPress
 • Quản lý Label Hosting và Clients

Bên cạnh các gói lưu trữ tại SiteGround, về mặt kỹ thuật bạn cũng sẽ nhận được:

 • WordPress được cài đặt sẵn miễn phí (sau khi đăng ký với một trong các gói web hosting web của SiteGround)
 • Một trình hướng dẫn xây dựng trang web cho bạn thêm những điều cơ bản khi bắt đầu một blog
 • Tự động cập nhật phần mềm, theme và plugin
 • Hỗ trợ các thắc mắc của bạn trong quá trình viết blog

Mặc dù vậy, một điều cần lưu ý về các gói web hosting của SiteGround là nếu trang web của bạn vượt qua ngưỡng sử dụng của gói bạn đang sử dụng, blog của bạn có thể bị ẩn tạm thời. Điều này rất dễ xảy ra nếu bạn chạy một chiến dịch quảng cáo, PR thông qua các kênh báo chí hoặc bài đăng PR trên các blog khác, nhưng nhóm hỗ trợ của SiteGround phản hồi rất tích cực và có thể giúp bạn khắc phục nhanh nếu điều này nếu xảy ra (để khắc phục vấn đề này thường chỉ có cách nâng cấp gói đang sử dụng).

4. HostGator: $2.75/tháng

Một nhà cung cấp dịch vụ web hosting nổi tiếng khác là HostGator, chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách này của chúng tôi dành cho các blogger. Được thành lập vào năm 2002, HostGator tự hào với hơn 8 triệu trang web đang sử dụng máy chủ của họ, khiến HostGator trở thành một trong những ông lớn hơn trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ.

hostgator-dich vu web hosting tot nhat - 1024x499

Vậy điều gì đã thu hút 8 triệu khách hàng chọn HostGator làm dịch vụ lưu trữ web của họ?

Hiệu suất

Mặc dù hiệu suất của HostGator khá tuyệt vời, nhưng hiệu suất của máy chủ HostGator phụ thuộc vào vị trí của bạn. Bạn càng ở gần máy chủ HostGator, hiệu suất càng tốt. Các bài kiểm tra tốc độ đã cho thấy tốc độ tải trung bình từ nhanh như 0,69 giây đến chậm là 8 giây.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của HostGator ở mức 99,9%, như các dịch vụ lưu trữ khác trong danh sách này.

Hỗ trợ khách hàng

Là khách hàng của HostGator, bạn sẽ không bao giờ bị một vấn đề gì đó ảnh hưởng quá lâu, vì HostGator có một trong những đội hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực này. Bạn có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào trong ngày, 7 ngày một tuần trong suốt cả năm qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Thư viện tài nguyên của HostGator cũng có vô số các video và bài viết hướng dẫn bạn các vấn đề kỹ thuật mà bạn sẽ thường gặp phải.

Giá cho các gói Web Hosting của HostGator

Một lý do khác khiến HostGator khá phổ biến thực tế là các gói web hosting của họ rất phải chăng. Do mức giảm giá 60% nên các gói dịch vụ lưu trữ của HostGator hầu như luôn ở mức từ $2,75/tháng đến $5,95/tháng.

hostgator-gia dich vu web hosting tot nhat - 1024x599

Thêm vào đó để bảo đảm HostGator có thêm chính sách hoàn lại tiền trong 45 ngày đầy ấn tượng và xứng đáng được xếp hạng trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất dành cho các blogger. Vậy bạn nhận được gì với mỗi gói dịch vụ lưu trữ tại HostGator?

Gói Hatchling – giá thấp nhất của HostGator:

 • Hỗ trợ một tên miền
 • Hỗ trợ cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • Unmetered Bandwidth
 • SSL miễn phí

Gói Baby cũng tương tự gói Hatchling nhưng bạn sẽ nhận được:

 • Hỗ trợ tên miền không giới hạn.

Gói Business, bạn có được mọi thứ từ gói Baby như:

 • Nâng cấp miễn phí lên Positive SSL (cao cấp hơn)
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Công cụ SEO miễn phí

HostGator cũng đưa vào nhiều tính năng tuyệt vời khác cho mọi gói dịch lưu trữ của mình, bao gồm:

 • Hơn 100 mẫu trang responsive trên các thiết bị di động miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Hỗ trợ chuyển tên miền
 • Tín dụng $100 cho quảng cáo Google Adwords và Bing

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt, mức giá phải chăng, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tốt thì HostGator sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với bạn.

5. Namecheap: $1,44/tháng

Được thành lập từ năm 2000 bởi Giám đốc điều hành hiện tại, ông Richard Kirkendall, Namecheap là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng khác xứng đáng nằm trong danh sách này đặc biệt là khi nói đến các gói lưu trữ giá rẻ.

namecheap-dich vu luu tru tot nhat-1024x348

Mới đây, Namecheap được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Mỹ trong danh sách 5.000 công ty và tự hào với hơn 10 triệu tên miền được đăng ký trên máy chủ.

Hiệu suất

Đầu tiên và quan trọng nhất, Namecheap sẽ giúp bạn đăng ký tên miền với mức giá khá rẻ (như cái tên công ty đã phản ánh). Bước đột phá của Namecheap là các gói dịch vụ web hosting, là một bước đi thông minh (và được rất nhiều khách hàng của họ đón nhận) trong những năm gần đây, đặc biệt khi Namecheap thấy rằng mình cung cấp một sản phẩm trên mức trung bình về hiệu suất. Về tốc độ, các thử nghiệm từ bên thứ ba cho thấy tốc độ tải trung bình là 0,83 giây. Không phải là tốt nhất, nhưng vẫn trên trung bình so với một số nhà cung cấp khác.

Thời gian hoạt động

Nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại, Namecheap tự hào khi các máy chủ của mình đạt 100% thời gian hoạt động. Và giống như với Dreamhost, nếu vì một lý do nào đó, trang web của bạn không hoạt động do lỗi của họ, Namecheap hứa sẽ bồi thường dưới dạng tín dụng tài khoản của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với một công ty đã hoạt động được gần 20 năm, hỗ trợ khách hàng là vấn đề luôn được ưu tiên nhất nhì không cần phải nói thêm dài dòng nữa phải không nào. Và Namecheap sẽ không làm bạn thất vọng với tính năng hỗ trợ khách hàng cực kỳ cao cấp của họ:

 • Truy cập 24/7 để trò chuyện trực tiếp
 • Một hệ thống ticket cho các vấn đề phức tạp hơn
 • Một hệ thống các kiến ​​thức đầy đủ, dễ sử dụng (và hiểu) với các hướng dẫn từng bước cho bạn

Mức giá cho các gói Web Hosting của Namecheap

Namecheap – Cái tên đã nói lên tất cả. Gói rẻ nhất từ $ 1,44/tháng (nhưng “tiền nào của nấy” nhé), mức giá thấp và chất lượng cũng tương đối thấp hơn, nó chỉ phù hợp nếu bạn là một người đang tìm hiểu. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách cao hơn thì Namecheap còn các sự lựa chọn dành cho bạn.

Namecheap-muc gia hosting-1-1024x647-1024x499

Gói lưu trữ có mức giá thấp nhất của Namecheap, Stellar, sẽ cho bạn:

 • 20GB dung lượng lưu trữ
 • Lưu trữ tối đa 3 trang web
 • Unrestricted bandwidth
 • SSL miễn phí
 • 50 cơ sở dữ liệu MySQL
 • Tên miền miễn phí tùy chọn
 • Bảo vệ quyền riêng tư

Stellar Plus (gói lưu trữ web phổ biến nhất của Namecheap) sẽ kế thừa từ gói Stellar và bổ sung thêm :

 • Không giới hạn số trang web
 • Unmetered SSD
 • Tự động sao lưu

Một bổ sung đáng chú ý đi kèm với gói cao cấp hơn – Stellar Business từ Namecheap là quyền truy cập lưu trữ đám mây.

Tất cả các gói đều đi kèm với chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử các gói lưu trữ của họ và tự mình xem liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của mình không trước khi đưa ra quyết định.

6. Cloudways: $10,00/tháng

Cloudways là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây cung cấp trải nghiệm lưu trữ được quản lý hoàn chỉnh cho các blogger. Đây được xem là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các blogger hạn chế về mặt kiến thức kỹ thuật quản trị lưu trữ web hosting.

cloudways-dich vu luu tru web hosting

Hiệu suất

Cloudways có hơn 50 trung tâm dữ liệu (data center) trên toàn thế giới. Và vì tất cả đều sử dụng nền tảng điện toán đám mây, các máy chủ này có thể dễ dàng mở rộng. Do đó bạn có thể dễ dàng nâng cấp, mở rộng máy chủ của mình để xử lý các tình huống tăng đột biến về lưu lượng truy cập trang web, truy vấn cơ sở dữ liệu hoặc sử dụng ứng dụng web. Không những vậy, nhờ vào hệ thống máy chủ trải rộng như vậy thời gian phản hồi, thời gian tải trang cũng rất nhanh, với các thử nghiệm cho kết quả nhanh từ 0,4 giây, một con số khá ấn tượng.

Thời gian hoạt động

Tương tự như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong danh sách này của chúng tôi, Cloudways tự hào với thời gian hoạt động tuyệt vời 99,99%, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ web tốt, đảm bảo thời gian hoạt động của website bạn luôn liên tục.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ như dịch vụ lưu trữ web. Cloudways chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng các vấn đề này, nhóm hỗ trợ của Cloudways có thể dễ dàng liên lạc thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống ticket. Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại và nói chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (miễn là trong giờ làm việc). Cloudways cũng có một cộng đồng rất tích cực, sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức, hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn các kỹ năng cần thiết.

Mức giá cho các gói dịch vụ lưu trữ web của Cloudways

Một điều khiến Cloudways thực khác biệt so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác là họ sử dụng mô hình pay-as-you-go. Có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên lưu trữ thực tế mà blog của bạn sử dụng, mức giá của gói thấp nhất là $10,00/tháng.

Cloudways-dich vu web hosting tot nhat

Một số tính năng bạn sẽ thích với gói lưu trữ web Cloudways:

 • Đơn giản (giao diện UI dễ quản lý)
 • Cài đặt SSL
 • Môi trường Staging (để thử nghiệm)
 • Lựa chọn giữa các nhà cung cấp điện toán đám mây hàng đầu (bắt đầu chỉ với $ 10,00/tháng)
 • Hỗ trợ từ các chuyên gia 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và ticket
 • Nhân bản máy chủ và ứng dụng
 • Trả tiền sử dụng hàng tháng (thanh toán như vậy khá linh hoạt)

Vì được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, Cloudways không cung cấp dịch vụ lưu trữ email trực tiếp thông qua nền tảng của họ nhưng bạn có thể chuyển sang Google Business để thiết lập địa chỉ email của công ty và liên kết chúng với tên miền của bạn mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ điện toán đám mây cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ web tốt nhất (về mức giá và cả hiệu năng), thì Cloudways xứng đáng đứng đầu danh sách các sự lựa chọn của bạn.

7. A2 Hosting: $2,96/tháng

Được thành lập ban đầu như một dự án phụ vào năm 2001 và có trụ sở tại Michigan, A2 Hosting là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được sở hữu và vận hành độc lập, luôn phát triển vượt bậc nhờ thương hiệu dễ tiếp cận, các gói dịch vụ lưu trữ web rẻ và nhanh. Mặc dù không có số lượng chính xác bao nhiêu trang web đang sử dụng dịch vụ lưu trữ bởi A2 Hosting, tuy nhiên nhà cung cấp này vẫn cho rằng họ đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn thế giới.\

a2 hosting - dich vu luu tru web tot nhat - 1024x499

Hiệu suất

Đây là tiêu chí mà A2 Hosting thực sự tỏa sáng. Với các thử nghiệm từ bên thứ ba cho thấy một số trang web (rất đơn giản) tải nhanh đạt 0,036 giây, mặc dù giống như hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, tiêu chí này phụ thuộc phần nào đó vào bạn của bạn so với máy chủ.

Thời gian hoạt động

Với cam kết về thời gian hoạt động lên đến 99,9%, A2 Hosting sẽ không làm bạn thất vọng về việc giữ cho blog của bạn hoạt động liên tục.

Hỗ trợ khách hàng

Một tiêu chí khác mà A2 Hosting chứng tỏ mình xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, là hỗ trợ khách hàng. Họ đã đặt tên cho nhóm hỗ trợ khách hàng của mình là Guru Crew (phi hành đoàn). Bạn có thể liên hệ với phi hành đoàn 24/7 trong suốt cả năm thông qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần.

Mức giá các gói Web Hosting của A2 Hosting

Mặc dù mức giá của A2 Hosting cao hơn một chút so với hầu hết các đối thủ khác trong danh sách này, nhưng đây vẫn là một mức giá khá tốt và xứng đáng cho một dịch vụ chất lượng như vậy. A2 Hosting chia làm 3 gói cho khách hàng của mình lựa chọn, gói thấp nhất bắt đầu từ $2,96/tháng.

a2 hosting - muc gia dich vu luu tru web - 1024x499

Điều quan trọng cần lưu ý là khi gia hạn gói dịch vụ lưu trữ web tại A2 Hosting, sau thời gian hợp đồng đầu tiên mức giá sẽ tăng dao động từ $7,99/tháng đến $18,99/tháng tùy thuộc vào gói bạn đang sử dụng. Vậy mỗi gói dịch vụ có điều gì phù hợp cho các blogger.

Gói Lite:

 • Hỗ trợ 1 trang web
 • 5 cơ sở dữ liệu
 • Dung lượng không giới hạn
 • Trình quản lý cPanel
 • SSL & SSD miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Tối ưu hóa bảo mật nâng cao cho các trang web WordPress.
 • Giám sát 24/7.

Gói Swift cung cấp các tính năng tương tự gói Lite và bổ sung thêm:

 • Hỗ trợ không giới hạn số trang web
 • Tên miền Parked không giới hạn
 • Tên miền Addon không giới hạn
 • Sao lưu máy chủ
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Di chuyển trang web miễn phí

Gói Turbo cung cấp tất cả các tính năng trên, và bổ sung thêm:

 • Turbo (Nhanh hơn đến 20 lần)
 • Trình tăng tốc trang web A2
 • Tối ưu hóa Railgun

Tất cả các gói lưu trữ web của A2 Hosting đều được bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào, điều này thực hiếm trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

8. GoDaddy: $1/tháng

GoDaddy là một trong những ông lớn trong số các nền tảng lưu trữ web. GoDaddy nằm trong danh sách này không phải vì có mức giá $1/tháng (mình cũng không khuyến khích các bạn dùng gói này vì một số tính năng sẽ bị hạn chế và sau năm đầu tiên mức giá gia hạn sẽ là $9,99/tháng.

Mặc dù gói cơ bản nhất của GoDaddy không đáp ứng các tiêu chuẩn giống như các gói lưu trữ web từ các nhà cung cấp khác trong danh sách này, GoDaddy vẫn là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Các dịch vụ của GoDaddy đã tồn tại từ năm 1997 và phát triển để trở thành công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới với 14 văn phòng công ty lớn trên toàn thế giới.

godaddy-dich vu web hosting tot nhat

Hiệu suất

GoDaddy được xem là lão làng hơn so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay, GoDaddy chứng minh được dịch vụ của mình bằng cách cung cấp một sản phẩm mà đặc biệt nổi bật về hiệu suất. Với thời gian tải trung bình từ 0,0294 đến 0,517 và được xếp vào top số các nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất.

Thời gian hoạt động

Cũng giống như đại đa số các nhà cung cấp khác, GoDaddy tự hào nền tảng của mình có thời gian hoạt động đạt 99,9%.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của GoDaddy là một trong những điều làm nên tên tuổi, sự thành công của công ty và trở thành gã khổng lồ trong lĩnh vực này. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng bằng điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp rất nhanh từ nhóm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của GoDaddy khi cần bất kể bạn đang sử dụng gói dịch vụ nào.

Mức giá cho các gói Web Hosting của GoDaddy

Với gói thấp nhất bắt đầu từ mức $1/tháng, GoDaddy cung cấp một trong những gói dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Như tôi đã lưu ý ở trên, $1/tháng là mức giá giới thiệu mà bạn sẽ được hưởng trong năm đầu tiên, khi bạn gia hạn gói sau năm đầu tiên mức giá sẽ tăng lên $9,99/tháng. Bây giờ, hãy cùng điểm qua các gói dịch vụ lưu trữ web của GoDaddy:

godaddy-muc gia goi dich vu web hosting tot nhat

Gói Basic của GoDaddy bắt đầu ở mức $1/tháng cho năm đầu tiên, bao gồm:

 • Hỗ trợ 1 trang web
 • Bộ nhớ 10 GB
 • 25.000 khách truy cập hàng tháng
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí với khả năng khôi phục dữ liệu chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Tự động quét phần mềm độc hại hàng ngày
 • Biểu mẫu đăng ký được tích hợp
 • Một tên miền miễn phí khi bạn mua gói dịch vụ năm

Gói cao nhất Pro 5+ cung cấp các tính năng tương tự cùng với:

 • Hỗ trợ 5-50 trang web
 • Dung lượng lưu trữ 50-200 GB
 • 800.000 khách truy cập hàng tháng
 • Trình tạo trang web chỉ với một cú nhấp chuột
 • SSL miễn phí
 • Công cụ bảo trì trang web miễn phí
 • Hiệu suất thời gian thực và giám sát thời gian hoạt động
 • Báo cáo khách hàng tự động

GoDaddy cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển trang web của mình từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sang nền tảng của GoDaddy miễn phí và cập nhật phần mềm lõi WordPress tự động cho bạn.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói lưu trữ web Basic (rẻ nhất) của GoDaddy, đó là:

 • Bạn không nhận được chứng chỉ SSL miễn phí
 • Để được quyền truy cập vào cPanel bạn sẽ phải trả thêm phí

Cả hai tính năng này đều miễn phí với các gói tương tự từ các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, đây được xem là điểm trừ khá lớn của GoDaddy.

Theo quan điểm của tôi, bạn sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ lưu trữ web từ một nhà cung cấp như Dreamhost. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, hỗ trợ tốt hơn và mức giá dịch vụ sẽ không thay đổi.

9. Kinsta: $30,00/tháng

Kinsta là sự lựa chọn số 1 của tôi, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress (cao cấp) được quản lý tốt nhất.

Được thành lập cách đây không lâu vào năm 2013, một công ty còn khá mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nhưng Kinsta đã tạo ra một sự ảnh hưởng đáng kinh ngạc trên thị trường thông qua những nâng cấp lớn về tốc độ, hiệu suất của các máy chủ và cả ở dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi blog của bạn đã tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định, tôi khuyên bạn nên sử dụng và nâng cấp gói dịch vụ lưu trữ của mình lên một trong những gói lưu trữ của Kinsta.

kinsta-dich vu luu tru web hang dau

Kinsta đang thực hiện sứ mệnh tạo ra nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất trên thế giới. Do đó, Kinsta đã chủ động thành lập doanh nghiệp để tránh sự can thiệp của các nhà đầu tư theo hướng riêng. Kinsta thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc làm cho khách hàng “happy” nhiều hơn, con đường để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, thay vì tập trung vào việc mang lại nhiều lợi nhuận nhất có thể cho các nhà đầu tư.

Hiệu suất

Dựa vào các thử nghiệm của bên thứ ba báo cáo thời gian tải trung bình từ 0,798 giây đến 2 giây, cao hơn mức trung bình của các nhà cung cấp khác (dù không thực sự cao, nhưng nó duy trì ở mức ổn định liên tục). Để đảm bảo hiệu suất của các máy chủ, Kinsta sử dụng 4 loại bộ nhớ đệm CDN (Mạng phân phối nội dung), Ngnix, PHP 7.3, LXD và MariaDB. Những tính năng bổ sung này biến Kinsta trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường nếu xét về góc độ hiệu suất.

Thời gian hoạt động

Kinsta có mức uptime ấn tượng từ 99,9% -100%, đảm bảo blog của bạn luôn hoạt động ổn định.

Hỗ trợ khách hàng

Vì Kinsta chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho khách hàng của mình, nhóm hỗ trợ khách hàng của Kinsta đều là những chuyên gia WordPress. Do đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ đội ngũ này bất cứ khi nào. Phương thức hỗ trợ chính là thông qua tin nhắn trực tuyến (trò chuyện trực tiếp hoặc email).

Mức giá cho các gói dịch vụ Web Hosting của Kinsta

Kinsta có một cấu trúc giá và có thể chọn gói dịch vụ (trong số 10 tùy chọn) phù hợp với nhu cầu lưu trữ cụ thể của bạn dựa trên một số yếu tố như lưu lượng truy cập blog, đến số lượng trang web bạn cài đặt và không gian lưu trữ.

Đặc biệt hơn nếu không có gói nào phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy biến các gói phù hợp hơn với những gì bạn muốn. Các gói dịch vụ Kinsta dao động từ $30,00/tháng đến $1.500,00/tháng (hoặc nhiều hơn) cho các nhu cầu lớn hơn. Mỗi gói đều đi kèm với chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

kinsta-muc gia dich vu luu tru hosting-1024x498

Gói Starter của Kinsta bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời:

 • 1 cài đặt WordPress
 • 20.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ SSD 5 GB
 • CDN miễn phí 50 GB
 • Di chuyển miễn phí 1 trang web
 • Hỗ trợ di chuyển cơ bản không giới hạn (miễn phí) từ các máy chủ khác
 • Nền tảng điện toán đám mây của Google
 • 20 địa điểm toàn cầu
 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • Sao lưu thủ công
 • Lưu giữ dự phòng 14 ngày
 • Môi trường nhiều người dùng
 • Hỗ trợ PHP 7
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Thêm vào Chứng chỉ SSL
 • 2 PHP Workers trên mỗi trang web
 • Truy cập SSH
 • Plugin Cache

Gói Enterprise 4 bao gồm các tính năng tương tự và bổ sung thêm:

 • 150 cài đặt WordPress
 • 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ SSD 200 GB
 • CDN miễn phí 1000 GB
 • 5 lần di chuyển cao cấp miễn phí
 • Lưu giữ dự phòng 30 ngày
 • 16 PHP Workers trên mỗi trang web
 • Nhân bản trang web miễn phí

Kinsta là đề xuất hàng đầu của tôi nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ web hosting cho website WordPress của mình. Với một nền tảng hỗ trợ chuyên nghiệp cho các nhà phát triển website WordPress, các tính năng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà Kinsta mang lại tôi tin rằng Kinsta sẽ làm hài lòng bạn.

10. WP Engine: $31.00/tháng

Một trong những gói dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp khác được giới thiệu là WP Engine. Giống như Kinsta, WP Engine cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting WordPress chuyên nghiệp (dịch vụ cao hơn, tốc độ nhanh hơn).

wp-engine-dich vu web hosting chuyen nghiep

Hiệu suất

Nhờ sử dụng CDN và MaxCDN (miễn phí trên tất cả các gói dịch vụ lưu trữ web), WP Engine cung cấp thời gian tải trang khá ấn tượng khoảng 0,582 giây.

Thời gian hoạt động

WP Engine cũng mang đến cho khách hàng của mình thời gian hoạt động 99,9%. Và WP Engine không cho rằng thời gian hoạt động của các máy chủ sẽ không bao giờ đạt 100%.

Hỗ trợ khách hàng

WP Engine cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua chat trực tiếp cho tất cả khách hàng của mình. Tuy nhiên, WP Engine cũng hỗ trợ khách hàng qua điện thoại nhưng chỉ dành cho các gói lưu trữ từ Starter trở lên.

Mức giá cho các gói Web Hosting của WP Engine

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, WP Engine mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn từ mức $35,00/tháng đến $290/tháng (hoặc các gói cao hơn nữa) cho các gói dịch vụ lưu trữ web tốt nhất từ ​​WP Engine. Điều đặc biệt là tất cả các gói dịch vụ của WP Engine đều đi kèm với ưu đãi dùng thử không rủi ro trong 60 ngày để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định mua.

WP-Engine-gia dich vu web hosting tot nhat-1024x662

WP Engine cung cấp 3 gói dịch vụ lưu trữ web khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và thêm vào đó là gói tùy chỉnh nếu các gói tiêu chuẩn không đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Gói Startup:

 • Genesis Framework
 • 35+ StudioPress Theme
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7
 • Dev, Stage, Prod Environments
 • Trang web có thể chuyển nhượng
 • PHP 7.3
 • LargeFS
 • CDN toàn cầu
 • Hiệu suất trang
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • SSH
 • 25.000 khách truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ trong 10 GB
 • Băng thông 50 GB một tháng
 • Hỗ trợ 1 trang web

Gói web hosting mở rộng:

 • Hàng triệu khách truy cập/tháng
 • Bộ nhớ trong 100GB – 1 TB
 • Băng thông hơn 400GB/tháng
 • Hỗ trợ 25 trang web
 • Dev, Stage, Prod Environments
 • Chứng chỉ SSL
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7
 • SSH

Các tính năng khác có trong gói dịch vụ lưu trữ web của WP Engine bao gồm:

 • WordPress Theme cao cấp
 • Tích hợp hệ sinh thái với các tên tuổi hàng đầu như Amazon, Google và BigC Commerce

Và mặc dù WP Engine đã và đang cố gắng cải thiện rất nhiều nhưng tôi vẫn khuyên các blogger nên chọn Kinsta hơn là WP Engine nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ web hosting cho trang WordPress của mình (hoặc trang web của bạn có lượng người dùng truy cập tăng nhanh), đặc biệt để có một cái nhìn khách quan hơn bạn nên xem qua tất cả các gợi ý của chúng tôi ở trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các blogger: Dịch vụ nào phù hợp với bạn?

Chọn nhà cung cấp dịch vụ, gói dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của blogger là điều không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn không có một lượng kiến thức đáng kể về dịch vụ lưu trữ web.

Nhưng với bài viết của chúng tôi, hi vọng sẽ cho bạn thêm nhiều gợi ý để có thể đưa ra các so sánh, các lựa chọn phù hợp hơn. Đặc biệt, bạn nên dựa theo các tiêu chí mà chúng tôi đã nêu ở trên bao gồm hiệu suất, thời gian hoạt động (uptime), hỗ trợ khách hàng, mức giá, cùng với các tính năng đi kèm.

Gói Web Hosting tốt nhất được khuyên dùng: Dreamhost

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là Dreamhost với mức giá $2,59/tháng. Các gói dịch vụ web hosting từ Dreamhost mang đến sự kết hợp tuyệt vời nhất về khả năng hoạt động, tốc độ, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng cũng như mức giá, đi kèm khả năng thanh toán linh hoạt sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho độc giả của bạn.

dreamhost-dich vu web hosting tot nhat-1024x499

Các tính năng đi kèm với các gói lưu trữ web của Dreamhost, làm cho chúng trở thành công ty lưu trữ tốt nhất để bắt đầu.

Thêm vào đó là các gói dịch vụ lưu trữ web của Dreamhost chỉ từ $2,59/tháng (đây được xem là mức giá rất rẻ cho các tính năng mà Dreamhost mang đến) và nó đáp ứng đủ nhu cầu để bạn bắt đầu một blog.

Gói Web Hosting rẻ nhất: Namecheap

Như cái tên đã nói lên tất cả, nếu bạn cân nhắc về chi phí thì Namecheap là sự lựa chọn dành cho bạn. Gói rẻ nhất của Namecheap là $1,44/tháng và với mức giá này bạn vẫn nhận được các tính năng tốt đáng ngạc nhiên được tích hợp trong gói dịch vụ này. Không thể so sánh được như gói dịch vụ từ một công ty như Dreamhost, nhưng nếu bạn đang cân nhắc về ngân sách, thì Namecheap là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

namecheap-dich vu luu tru tot nhat-1024x348

Chúng tôi hy vọng với bài viết này đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu về việc lựa chọn dịch vụ lưu trữ tốt nhất để phát triển một trang web WordPress và một phần nào đó cho nhu cầu của bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé!